Lozi: Đăng ký tài khoản, mời bạn bè và nhận tiền thưởng

Lozi: Đăng ký tài khoản, mời bạn bè và nhận tiền thưởng
5 (100%) 2 votes

 

Mới đây, ứng dụng ăn uống Lozi vừa cho ra tính năng mời bạn bè, trong đó khi bạn thực hiện theo 4 bước dưới đây thì sẽ nhận được 10.000đ / mỗi người bạn mà bạn giới thiệu được. Sau đây minehot.com sẽ hướng dẫn các bạn cách kiếm tiền với ứng dụng Lozi nhé.

 

Chú ý khi nhập mã giới thiệu thành công báo admin đễ được nhận coin miễn phí trong game nhé

LƯU Ý LOZI LÀ THẰNG LỪA ĐẢO KHÔNG CHUYỂN TIỀN CHO CÁC BẠN VÀ SẼ KHÓA TÀI KHOẢN KHI CÓ YÊU CẦU RÚT TIỀN

NÊN MỌI NGƯỜI XÓA ỨNG DỤNG NÀY NHÉ

Thế là đỡ tốn 10k nạp tiền , giới thiệu bạn bè chơi game làm theo hướng dẫn này nhé

Bước 1: Lấy điện thoại tải ứng dụng Lozi về, đây là ứng dụng chia sẻ ăn uống miễn phí nên các bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Lozi cho Android

Lozi cho iPhone

Bước 2: Đăng nhập rồi nhập mã DWJTH vào sẽ được 10.000 VNĐ. Nếu bạn không nhập mã thì bạn sẽ không nhận được 10.000 VNĐ.

Bước 3: Nhấp vào danh mục ở góc phải, lấy mã giới thiệu đi chia sẻ cho bạn bè và nhận 10.000 vnđ  khi bạn bè đăng ký tài khoản Lozi.

Bước 4: Có đủ tiền yêu cầu rồi thì bấm vào chỗ Rút Tiền rồi nhận thẻ cào nhé, hoặc là chụp hình lại gửi qua email [email protected] để nhận tiền qua bank.

Lưu ý số tiền ít nhất 200.000 VND mới được rút tiền mặt nha bạn.

Rảnh rỗi mấy ngày lễ thì tham gia kiếm tiền nạp card chơi đi AE. Nhớ share để mọi người cùng kiếm tiền nhé. Quay lại với Lozi, đây là một ứng dụng di động hỗ trợ Android và iOS, dành cho những người thích mua sắm, ăn uống và thời trang. Bạn có thể tìm được những địa điểm ăn món ngon, đồ đẹp hoặc tự mình chia sẻ chúng với mọi người trên Lozi. Hãy tải Lozi và trải nghiệm nào!!!