Minecraft phiên bản giáo dục cho các quốc gia châu á , có cả việt nam

Minecraft phiên bản giáo dục cho các quốc gia châu á , có cả việt nam
4.2 (83.89%) 36 votes

Như vậy , theo các thông tin thì Microsoft đã chính thức thông báo phổ biến rộng rãi phiên bản Minecraft: Education Edition – một trò chơi thế giới mở được thiết kế cho mục đích giáo dục để phát triển sức sáng tạo, hợp tác và giải quyết vấn đề – cho 10 quốc gia khu vực Châu Á – Thái Bình Dương trong đó có  Việt Nam.

screen-shot-2016-11-02-at-2-18-31-pm-1478076333964

Minecraft được thiết kế lại với các tính năng phục vụ giáo dục

Phiên bản giáo dục dành cho thầy cô hoặc nhà trường muốn mua Minecraft về trang bị cho trường học của mình

Microsoft giới thiệu Minecraft phiên bản giáo dục tại Việt Nam

Phiên bản  Minecraft Giáo dục  tên Classroom Mode giúp các giảng viên có thể quản trị việc sắp đặt thế giới, kết nối với học sinh, đưa ra các điều mục và điều động học sinh trong thế giới Minecraft. Trò chơi hiển thị một bản đồ của thế giới Minecraft, danh mục của các học sinh tham dự, một tập các quản trị cài đặt trong thế giới và một cửa sổ thoại (chat).

 

Microsoft giới thiệu Minecraft phiên bản giáo dục tại Việt Nam

Phiên bản hoàn thiện được ra mắt sau vài tháng nhận phản hồi từ hơn 50,000 giảng viên và học sinh trên toàn cầu, những người đã trải nghiệm bản Beta từ tháng 6/ 2016. Theo khảo sát mới đây mang tên Microsoft Asia EduTech Survey 2016 , cứ hai nhà giáo thì một người muốn kiến tạo trải nghiệm lớp học theo kiểu nhập vai và thú vị nhờ các giờ học được cá nhân hóa và trò chơi hóa. Sử dụng Minecraft trong lớp học sẽ giúp các giảng viên truyền cảm hứng cho học sinh theo phương pháp mới, đồng thời vẫn đưa được học sinh vào các hoạt động đạt mục tiêu học tập đặc thù theo giáo án.

Microsoft giới thiệu Minecraft phiên bản giáo dục tại Việt Nam

Các chương trình học thông qua Minecraft sẽ có cho các độ tuổi từ 3-5 tuổi, 6-7 tuổi, 8-10 tuổi, 11-13 tuổi, và trên 14 tuổi, với các môn học như Toán, Khoa học, Văn học, Lịch sử, Nghệ thuật Bản Minecraft: Education Edition bao gồm các tính năng game mới nhất của  Minecraft bao gồm giao diện mới, các vật dụng, các hình ảnh người chơi tùy chọn, và các tính năng Redstone khác.

Phiên bản Minecraft: Education Edition đầy đủ cho các trường phổ thông, học viện và trường đại học có giá 5 đô la/ người sử dụng/ năm.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm tại: education.minecraft.net

Link tải game bản giải trí Online không tốn phí tại đây : Tải game minecraft 

Bài viết có sưu tầm từ 1 số trang báo khác