OptiFine HD Mod for Minecraft

OptiFine HD Mod for Minecraft
4.7 (93.33%) 6 votes

OptiFine HD là một mod bổ sung hỗ trợ cho kết cấu HD và rất nhiều lựa chọn cho vẻ tốt hơn và hiệu suất FPS trong thế giới Minecraft của bạn. Tăng gấp đôi FPS là phổ biến. Nói cách khác, nó là một công cụ hiệu suất liên quan mà có thể cung cấp một tăng FPS lớn và làm giảm đáng kể độ trễ. OptiFine 1.11 cũng chứa nhiều tùy chọn cấu hình tiên tiến có sẵn từ menu cài đặt video để tinh chỉnh tốt hơn nữa.optifine-hd-mod(2)

Về cơ bản OptiFine HD Mod là một công cụ rất hữu ích giúp bạn điều chỉnh các thiết lập Minecraft của bạn một cách hiệu quả. Nó làm cho các trò chơi chạy theo cách thông suốt hơn và sử dụng ít tài nguyên. Bên cạnh đó, nó cho phép bạn chạy các kết cấu HD và các gói tài nguyên mà không cần cài mods khác hơn. Nó là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những người chơi muốn chạy game mượt mà hơn trên một máy tính chậm hoặc cũ. Nó là một công cụ không thể thiếu đối với những người chơi Minecraft với các tính năng mới như FPS tăng, kết cấu HD hỗ trợ, biến làm cho khoảng cách, khử răng cưa, họa tiết kết nối và nhiều hơn nữa.

optifine-hd-mod-1 optifine-hd-mod-2 optifine-hd-mod-3

OptiFine HD 1.11 Cài đặt

OptiFine HD 1.11 và 1.10.2 là dễ dàng để cài đặt. Hướng dẫn ngắn này sẽ giải thích cho bạn làm thế nào để cài đặt các tập tin cài đặt trong Minecraft của bạn. Hướng dẫn cài đặt này cần được cập nhật để làm việc với tất cả các phiên bản hiện tại của trò chơi. Tất cả các liên kết tải về bạn có thể cần có thể được tìm thấy bên dưới.

  1. Nhấp vào liên kết tải về dưới đây để tải về các tập tin OptiFine jar.
  2. Mở file jar và bấm vào nút “Cài đặt”.
  3. Chọn profile OptiFine từ phóng Minecraft.

Nếu bạn cần giúp đỡ, xin vui lòng để lại nhận xét bên dưới! Chúng tôi có thể giúp bạn nếu bạn vẫn gặp vấn đề nhận được các tập tin để làm việc. Các thành viên khác có thể giúp bạn quá!

Tải OptiFine HD

OptiFine HD 1.11 Installation

OptiFine HD 1.11 and 1.10.2 is easy to install. This short tutorial will explain you how to install the files in your Minecraft installation. This install guide should be updated to work with all existing versions of the game. All download links you might need can be find below.

  1. Click the download link below to download the OptiFine jar file.
  2. Open the jar file and click “Install”.
  3. Select the OptiFine profile from the Minecraft launcher.

If you need help, please leave a comment below! We can help you if you are still having problems getting the file to work. Other users can help you too!

Download OptiFine HD